รุ่นที่ 15 จบปีการศึกษา 2566 (2023)

นางสาวนันทภัค กิตติรัตนวิวัฒน์ (เฟม)

สาขาวิชา: จิตวิทยา
คณะมนุษยศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
นางสาวกันต์ชนัญญ์ พรปรีชาธนกุล (โฟกัส)

สาขาวิชา: มีเดียอาตส์
คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
นางสาวกมลฉัตร จรัสโพธิรัตนกุล (แอม)

สาขาวิชา: วิทยาศาสตร์จิตวิทยา โครงการ Joint International Psychology Program (JIPP)
คณะจิตวิทยา
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
นางสาวปวิชญา สมบัติสมภพ (เนเจอร์)

สาขาวิชา: การบูรณาการออกแบบด้วยพหุปัญญา Multiple intelligences for design integration (MIDI)
นายปูรณ์ ทรัพย์ทวีกุล (ปู๊น)

สาขาวิชา: นวัตกรรมอาหารและธุรกิจ
คณะเทคโนโลยีและนวัตกรรม ผลิตภัณฑ์การเกษตร
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
นางสาวณัฏฐธิดา วงศ์เลิศสุวรรณ (นาเดีย)

สาขาวิชา: การจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ
คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี
จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
นายวรภาส ศรีสุขสวัสดิ์ (มาร์ก)

สาขาวิชา: การสื่อสารและสื่อใหม่ (มุ่งเน้นการสื่อสารแบรนด์สร้างสรรค์)
คณะนิเทศศาสตร์
มหาวิทยาลัยกรุงเทพ
นางสาวฐิติรัตน์ งามจิตรเจริญ (อุ๊กอิ๊ก)

สาขาวิชา: Waiting for Application Process
นายกฤตเมธ ช้างแก้ว (พี)

สาขาวิชา: วิทยาการคอมพิวเตอร์ประยุกต์-มัลติมีเดีย
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี
นายพีรณัฐ จรุงรัตนาพงศ์ (เคน)

สาขาวิชา: วิศวกรรมอัตโนมัติ (หลักสูตรนานาชาติ)
คณะวิศวกรรมศาสตร์
นางสาวพมลพร เมฆทิพย์พาชัย (แพตตี้)

สาขาวิชา: การออกแบบดิจิทัล Digital Design & Creative Technology (DDCT)
นายณัฐกิตติ์ ประเสริฐศักดิ์ (ต้นกล้า)

สาขาวิชา: วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ (หลักสูตรนานาชาติ)
คณะวิศวกรรมศาสตร์
นางสาวแทนเทียน ศรีโวหาร (เทียน)

สาขาวิชา: โครงการร่วมระหว่างคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอตติงแฮม สหราชอาณาจักร
คณะแพทยศาสตร์
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
นางสาวศิริน นันทประยูร (ทูน่า)

สาขาวิชา: ศิลปะการประกอบอาหารแบบมืออาชีพ (หลักสูตรนานาชาติ) ร่วมมือกับสถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ
วิทยาลัยดุสิตธานี