DSIL Night 2024

เตรียมพร้อมพบกับกิจกรรมงานคืนสู่เหย้าครั้งแรกของโรงเรียนดรุณสิกขาลัย
“DSIL Night 2024 เพราะคิดถึง…จึงกลับมา”

กิจกรรมทำบุญตักบาตร

เชิญชวนพุทธศาสนิกชนชาวดรุณสิกขาลัยร่วมทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และปัจจัยตามจิตศรัทธา แด่พระสงฆ์ 5 รูป ณ ลาน ฟ.ฟัน ชั้น 1 เวลา 7.30 น. เป็นต้นไป

เปิดรับสมัครนักเรียนใหม่ ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 3

เรียนดรุณสิกขาลัย นักเรียนไทย ไม่เหมือนเดิม หลักสูตรการเรียนรู้ที่เน้นการลงมือปฏิบัติจริง

Open House T.3/2023

เปิดลงทะเบียนสำหรับผู้ปกครองและนักเรียนภายนอกที่สนใจเข้าเยี่ยมชมบรรยากาศโรงเรียน ห้องเรียน ห้องปฏิบัติการ และรับฟังบรรยายหลักสูตร Project-Based Learning แนวทางการจัดการเรียนการสอน

ผลตรวจการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน

สำนักงานเขตทุ่งครุ ดำเนินการตรวจการสุขาภิบาลอาหารในโรงเรียน ด้านกายภาพ และตรวจความสะอาดทางแบคทีเรียและสารเคมี ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2566

ประกาศรายชื่อนักเรียนผ่านการคัดเลือกเพื่อเข้าศึกษา ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 2