Facility

ลานกิจกรรม

สำหรับจัดกิจกรรมต่างของโรงเรียน และเป็นที่สำหรับผู้ปกครองนั่งรอรับนักเรียน

มุมพยาบาล

จะตั้งอยู่ในห้องพักครู เพื่อที่คุณครูจะได้ดูแลได้ตลอดเวลา ไว้สำหรับการปฐมพยาบาลเบื้องต้นเท่านั้น กรณีที่มากกว่าการปฐมพยาบาลเบื้องต้น โรงเรียนจะนำส่งโรงพยาบาล

โรงอาหาร

เป็นบริเวณที่เปิดโล่ง รับอากาศธรรมชาติ

ห้องศิลปะ

เป็นห้องสำหรับการเรียนการสอนศิลปะ

Dsil Fablab @School

Constructionism Lab

ห้องปฏิบัติการ Constructionism

Chemistry Lab

ห้องปฏิบัติการเคมี

Biology Lab

ห้องปฏิบัติการชีววิทยา

ห้องปฏิบัติธรรม

เป็นห้องที่ไว้สำหรับการปฏิบัติธรรม สวดมนต์ ฟังธรรม