DSIL Open House 2016

--------------------------------------------------------------

ขอเชิญเข้าร่วม Open House เปิดบ้านดรุณสิกขาลัย

(สามารถติดตามกำหนดการ ครั้งถัดไปได้ที่นี่ค่ะ https://www.facebook.com/dsil.school/)

งานนี้ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่เคยเข้าเยี่ยมชมโรงเรียน (School Visit) แล้วเท่านั้น
สามารถลงชื่อเข้าร่วม School Visit

เวลา 9.00-12.00 น. โทร. 02-470-8315-8