ทีมดรุณสิกขาลัยได้รางวัลชนะเลิศ ในโครงการแข่งขันหุ่นยนต์ ประจำปี 2556 WRO2013 World Robot Olympic 2013 ประเภทหุ่นยนต์อัตโนมัติ ระดับประถมศึกษา

ด.ช.ปิติภัทร คงสมจิตร (น้องแมค)

ด.ช. เตชินท์  คุรุกิจวาณิชย์ (น้องซิม)

ด.ญ.นันท์นภัส คงสมจิตร (น้องแพทตี้)