โครงการส่งเสริมนวัตกรรมสร้างสรรค์การเรียนรู้ระดับมัธยมศึกษา

ของสำนักงานส่งเสริมสังคมแห่งการเรียนรู้และคุณภาพเยาวชน (สสค.) กับโครงการหุ่นยนต์ GoGo Board เพื่อการเรียนรู้ตลอดชีวิต ซึ่งเป็นการเรียนรู้ร่วมกันระหว่างดรุณสิกขาลัย โรงเรียนรุ่งอรุณ และโครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ในโรงเรียน โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี  ซึ่งผลงานได้รับการพิมพ์เผยแพร่เป็นหนังสือ 42 นวัตกรรมสร้างสรรค์การเรียนรู้ สามารถดาวโหลดได้ที่ http://www.qlf.or.th/Home/Details?contentId=623